MENUClose

Nhà Phân Phối Vàng CNL Việt Nam

Ngày đăng: 22/10/2020 04:38 PM

  Tiếp tục Tin vui ❤️❤️

  Bùng nổ khuyến mại mừng sinh nhật tổng công ty CNL Việt Nam

  Tung Hoa chúc Mừng Chị Trần Thị Mai Hạnh tại Thành phố Việt Trì - Phú Thọ . 
   
  Facebook: Phương Thiên Kim 

  Chúc mừng chị chính thức hoàn thành đơn hàng 3,000,000,0000đ ( ba tỷ đồng) và  trở thành #Nhà_Phân_Phối_Vàng Của tổng công ty CNL Việt Nam tại Miền bắc. 

  Chúc mừng chị ngày đầu tiên đến CNL chị là Chủ Spa bình thường và cũng đã từng trải qua nhiều sản phẩm khác nhau mà chưa thật sự thành công ( nếu ko muốn nói là thất bại)  . Sau 15 tháng hợp tác cùng CNL  chúc mừng chị chính thức chinh phục doanh số XX tỷ năm 2020 và đang tiếp tục Chinh phục doanh số XXX tỷ với CNL Việt Nam. 

  Hiện nay, chị Mai Hạnh thực sự là chủ spa cực kỳ thành công và giúp được rất nhiều chủ spa đã phát triển bền vững tại Miền Bắc . C Hạnh là 1 tấm gương bền bỉ với nghề làm đẹp, là 1 tấm gương người phụ nữ bản lĩnh khởi nghiệp từ con số âm với Sản phẩm CNL Việt Nam. 

  Thay mặt tổng cty Nết Xin chúc mừng chị Hạnh , xin gửi lời cảm ơn chân thành 
  C Hạnh - người kiên định mục tiêu tại CNL Việt Nam,đồng thời  Nết xin cảm ơn A Tạo - người kiên định với C Hạnh để giúp chị Có 1 hậu phương vững chắc để làm việc và vượt qua nhiều thử thách 

  Chúc mừng a,c với thành công hôm nay. Chúc Anh, chị gia đình Mạnh khoẻ , hạnh phúc. Chúc anh, chị giữ mãi niềm tin, lòng tin, đức tin , giữ tinh thần bền bỉ, giữ trái tim yêu thương , giữ tinh thần nhiệt huyết để tiếp tục sứ mệnh giúp hàng ngàn người Thành công và chinh phục những đỉnh cao mới với CNL Việt Nam. 

  Người Thành công với CNL  không phải là ngừoi tới sớm nhất, cũng không phải là ngừoi đi nhanh nhất, không phải người có sẵn nhiều tiền nhất, cũng không phải là ngừoi nói hay nhất,mà dành cho những người bản lĩnh nhất,vững tin nhất, kiên trì không bao giờ bỏ cuộc! 
  Con đường Thành công mới chỉ Là bắt đầu thôi. 

  #CNL_Natural  
  #Đến_là_thành_công 
  #Nhà_máy_dược_mỹ_phẩm_CNL_Việt_Nam
   

  Ngày 26/9/2019 ký hợp đồng nhà phân phối nhân dịp ra mắt sản phẩm. 
  Ngày 26/9/2020 chốt hợp đồng Nhà phân phối vàng. 1 năm tuy không dài, cũng vừa đủ để bắt đầu thành công rực rỡ . 
  #Đủ hoa sẽ nở !

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline