MENUClose

Nhà Phân Phối Phó Thị THu Hiền - tại thành phố Việt Trì , Phú Thọ .

Ngày đăng: 21/10/2020 05:12 PM

  CNL Việt Nam! mail

  Thay mặt Tổng Cty Nết Xin chúc Mừng Tân Nhà Phân Phối Phó Thị THu Hiền - tại thành phố Việt Trì , Phú Thọ .

  Face Book : Hiền BeautySpa

  Lời chúc mừng đầu tiên

  Xin Chúc mừng c Hiền chính thức quyết định lên đơn hàng 1,000,000,000đ ( tiền thực) để Trở Thành Nhà Phân Phối chính thức Sản phẩm CNL Natural tại Miền Bắc.

  Chúc mừng Chị Sau Thời gian gắn bó đủ niềm tin để vững vàng với sự lựa chọn của mình và chọn Sản phẩm CNL Việt Nam trở thành bí quyết thành công trong sự nghiệp làm đẹp mà chị đã lựa chọn!

  Thay mặt tổng công ty Nết xin gửi lời chúc mừng Đến chị Hiền và A Công mặc dù Anh không tham gia hoạt động kinh doanh nhưng luôn là người Hỗ trợ c Hiền bất cứ khi nào c cần, chúc Anh chị Luôn luôn giữ mãi niềm tin như ngày mới bắt đầu để tiếp tục toả sáng Tại CNL Miền Bắc.

  -heartLời chúc mừng thứ hai, thay mặt tổng cty Nết Xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn Chân thành Chị Mai Hạnh đã là người đưa C Hiền tới với CNL Việt Nam và vững bước cùng c Hiền tạo nên một cặp đôi hoàn hảo - là những ngôi sao kinh doanh thực sự cùng nhau xây dựng 1 tập thể CNL Việt Nam kinh doanh vững mạnh , quyết chí, bền lòng và luôn luôn vượt qua những thử thách để đi đến thành công hôm nay .

  Chúc Hai chị ở ngoài là những người bạn tuyệt vời của nhau và ở CNL là những người đồng đội tuyệt vời mãi mãi bên nhau. Xin chúc mừng 2 chị thật nhiều và không biết nói gì hơn .

  heartCũng nhắn nhủ với các chị : Bước lên đỉnh núi không bao giờ là dễ dàng , đứng ở trên đỉnh núi là 1 điều không bao giờ đơn giản. Mong 2 chị hiểu rằng : dù mình có thông minh,tài giỏi,nỗ lực đến cỡ nào vẫn có thể là một kẻ ngây ngô, hoặc tồi tệ hoặc điên rồ trong một câu chuyện của ai đó. Hãy luôn mỉm cười với điều đó nhé .

  heartheartheartHãy nghĩ về may mắn và thành công thì chắc chắn may mắn và thành công luôn mỉm cười với mình.

  Tung heartheartheartchúc mừng thật nhiều cho 2 chị nhé!

  Ngày 23/09/2020 - ngày đầu phát hành chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm .

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline