MENUClose

Doanh nhân Đỗ Xuân Cương

Ngày đăng: 21/10/2020 04:56 PM

  Nhắc tới công ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu CNL Việt Nam không thể quên được hình ảnh CEO Đỗ Xuân Cương điển trai thành đạt và dễ gần, anh chính là người sáng lập công ty và cũng là người thổi hồn cho từng sản phẩm mang nhãn hiệu CNL natural bây giờ.

  Viết về vị doanh nhân ấy thật có nhiều câu chuyện tuyệt vời. CEO Đỗ Xuân Cương là một chàng trai quê gốc Thường Tín Hà Nội, mảnh đất ngàn năm văn hiến, anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Từ nhỏ anh đã cùng ba mẹ quản lý và điều hành xưởng sản xuất của gia đình và có nhiều thương vụ thành công khi tuổi đời còn rất trẻ.

  Với bản tính thông minh nên anh nối nghiệp ba sau khi đã tốt nghiệp trường đại học kinh tế, sau khi tốt nghiệp anh đã mở cho mình doanh nghiệp riêng chuyên về xây dựng.Với sự mưu trí và nhanh nhạy của mình anh đã dẫn dắt công ty nhận rất nhiều gói thầu lớn và thành công rực rỡ khi tuổi đời còn rất trẻ.

  DOANH NHÂN ĐỖ XUÂN CƯƠNG

  Được anh kể lại rằng trong một chuyến đi công tác miền nam dịp cuối năm lúc ấy Hà Nội rất lạnh nhưng khi đáp chuyến bay xuống Sài Gòn thì không khí ấm áp không bị cái lạnh buốt như miền Bắc và đặc biệt con người nơi đây thân thiện. Sau chuyến công tác đó anh nhận thấy mảnh đất Sài Gòn năng động nhộn nhịp chính là môi trường lý tưởng để anh phát triển niềm đam mê kinh doanh của mình mặc dù khi đó anh dang có một doanh nghiệp kinh doanh rất ổn định. Ngay sau khi chuyến công tác đó kết thúc anh đã quyết định rằng Sài Gòn là điểm đến để anh thỏa lòng đam mê kinh doanh của mình và khi ấy doanh nghiệp thứ hai của anh ra đời với cái tên Công ty TNHH Thương Mại toàn cầu CNL VIệt Nam và càng bất ngờ hơn khi anh lựa chọn ngành kinh doanh mỹ phẩm. Anh chia sẻ rằng tôi đã thành công ở lĩnh vực khác và muốn bước chân sang ngành làm đẹp và có thể nó giống như mối duyên tiền định đến ngày nở hoa vậy. Và càng xây dựng được doanh nghiệp tiến bước xa cũng là lúc anh nhận ra ngành làm đẹp đã chọn anh. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn phát triển anh đã có trong tay nhiều công nghệ độc quyền chuyên điều trị nám, tàn nhang, mụn sẹo rỗ… hiệu quả số một và được nhiều thẩm mỹ viện và spa lớn khác ứng dụng để điều trị cho khách hàng và đạt được hiệu quả tuyệt vời.

  Dịp cuối năm 2017 đúng theo lộ trình phát triển công ty đã đưọc hoạch định CEO Đỗ Xuân Cương  đã cho ra đời sản phẩm điều trị nám mang tên “ bộ trị nám thảo mộc Thủy Tiên Kim” dòng sản phẩm chuyên điều trị nám bằng thảo mộc thiên nhiên, dành cho khách hàng không có thời gian đến spa, mà dùng được tại nhà và gây được nhiều tiếng vang đồng thời nhận được sự tin yêu của khách hàng. Anh khẳng định bước sang năm 2018 công ty sẽ còn cho ra mắt nhiều thương hiệu đình đám chuyên phục hồi da, điều trị mụn, điều trị sẹo rỗ … nguồn hàng chuyên cung cấp cho thị trường spa và thẩm mỹ tại Việt Nam. Anh mong muốn rằng bản thân mình sẽ được góp sức mình để cho mỗi người phụ nữ tỏa sáng theo cách họ yêu thích. Động lực lớn nhất với anh chính là nụ cười hạnh phúc của các chị em phái đẹp khi họ chinh phục được sắc đẹp hoàn hảo và anh sẽ còn nghiên cứu tìm tòi nhiều phương pháp làm đẹp trên thế giới để ứng dụng tại Việt Nam.

  “Chúng tôi luôn làm việc với slogan “tâm khởi nghiệp – vạn sự thành” có nghĩa rằng dù thành công tới mức nào thì trong tâm doanh nghiệp chúng tôi luôn đặt mình giống như đang khởi nghiệp để chinh phục được những thành quả lớn hơn trong tương lai và mong rằng chúng tôi luôn được đồng hành và sát cánh cùng quý khách hàng để mang lại sự tự tin hạnh phúc và cùng nhau tạo nên những giá trị lớn hơn nữa trong tương lai”. CEO Đỗ Xuân Cương chia sẻ.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline